CUỘC THI WEBPAGE DESIGN HACKATHON 2024

Sáng ngày 06/5/2024, tại sân trường Cao đẳng Kiên Giang cơ sở 217 Chu Văn An đã diễn ra lễ trao giải cho Top 10 thí sinh, nhóm thi đạt thành tích xuất sắc nhất trong Cuộc thi Thiết kế Webpage – Webpage Design Hackathon 2024.

Đồng chí Lê Thị Khánh Duy - Phó Bí thư Đoàn trường, thầy Hồ Long Giang - Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin và cô Trần Thị Thùy Trang - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã trao giấy khen, giấy chứng nhận cho các thí sinh.

Khép lại vòng 1 với sự tham gia đông đảo của hơn 30 bạn sinh viên, 22 bài dự thi đã cùng tranh tài thiết kế trên nền tảng WIX để tạo một Webpage của riêng mình theo 3 chủ đề: Giới thiệu khoa chuyên môn, giới thiệu hoạt động đoàn thể và giới thiệu câu lạc bộ. Top 10 vào vòng chung kết ngày 04/5/2024 đã thi đấu trực tiếp trong 3 tiếng tại phòng máy iMac khoa Công nghệ thông tin.

Sau quá trình đánh giá công bằng và đầy tâm huyết của Ban giám khảo, gồm các giảng viên chuyên môn khoa Công nghệ thông tin: Cô Nguyễn Thị Phương Thy, cô Nguyễn Thị Mạnh và thầy Nguyễn Quan Khánh, kết quả chung cuộc như sau:

- Giải Nhất thuộc về: Nguyễn Thị Quỳnh Như, Trần Kim Mỹ (Chi đoàn TKĐH-K16).

- 02 Giải Nhì thuộc về: Dương Duy Khang, Đỗ Tài Đức, Nguyễn Thị Thảo Duyên (Chi đoàn CNTT1-K16) và Âu Triều Tân (Chi đoàn CNTT-K17).

- 03 Giải Ba thuộc về: Huỳnh Hữu Mộng (Chi đoàn CNTT-K17), Nguyễn Thanh Huy, Ong Thanh Bình, Lê Văn Thương (Chi đoàn THƯD1-CĐ9+K3) và Lý Văn Tính, Lê Ngô Minh Quân (Chi đoàn THƯD2-CĐ9+K4).

- 04 Giải Khuyến khích thuộc về: Lý Hán Quốc (Chi đoàn Đ-ĐT-K16), Đỗ Văn Toản (Chi đoàn TKĐH-K17), Lý Kiệt, Đỗ Chí Hiển, Lê Hoàng Tân (Chi đoàn TKĐH-K17), Nguyễn Thanh Ngân, Phan Hồng Nhung, Trần Lương Kiệt (Chi đoàn TKĐH-K17).

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Nhà tài trợ Công ty Cổ phần TM - DV Tin học ABC đã đồng hành cùng với cuộc thi, tạo thêm nguồn động lực và tạo điều kiện mở rộng giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc đã tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Thiết kế Webpage – Webpage Design Hackathon 2024 do Đoàn khoa Công nghệ Thông tin phối hợp Câu lạc bộ Tin học Ctrl/C tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2027; Chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (01/5); Chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024);.Cuộc thi đã thật sự trở thành một sân chơi giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao năng lực số, kỹ năng tin học, nâng cao tinh thần học tập từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Nội dung: Nhựt Long (Phó Bí thư Đoàn khoa CNTT)

Hình ảnh: Ban truyền thông Đoàn khoa, cô Tú Anh

Tổng sốTổng số1293981