ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Công nghệ thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027đã được long trọng tổ chức vào ngày 19/5/2022 tại phòng Nghiên cứu, trường Cao đẳng Kiên Giang (cơ sở 425 Mạc Cửu), với sự tham dự của 60 đại biểu chính thức là những cá nhân tiêu biểu, được tin tưởng đại diện cho 294 Đoàn viên từ 12 Chi đoàn thuộc khoa Công nghệ thông tin.

Đến với Đại hội, Đoàn khoa vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Vũ Lâm – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin; đồng chí Lê Thị Khánh Duy – Phó bí thư Đoàn trường; đồng chí Ngô Ngọc Bích Tuyền – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng đại diện Ban Chấp hành các Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022-2024, xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027, thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn khoa khóa II.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn Khoa Công nghệ thông tin khóa III nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 07 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Nhựt Long (Chi đoàn Công nghệ thông tin K16): Bí thư Đoàn khoa

2. Đ/c Đỗ Văn Toản (Chi đoàn Thiết kế đồ họa K17): Phó Bí thư Đoàn khoa

3. Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Như (Chi đoàn Thiết kế đồ họa K16): UVBCH Đoàn khoa

4. Đ/c Lê Văn Thương (Chi đoàn Tin học ứng dụng 1 CĐ9+ K3): UVBCH Đoàn khoa

5. Đ/c Âu Triều Tân (Chi đoàn Công nghệ thông tin K17): UVBCH Đoàn khoa

6. Đ/c Lê Tấn Kha (Chi đoàn Công nghệ thông tin K17): UVBCH Đoàn khoa

7. Đ/c Tăng Chấn Lâm (Chi đoàn Tin học ứng dụng CĐ9+ K4): UVBCH Đoàn khoa

Sau khi bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Khoa Công nghệ thông tin khóa III nhiệm kỳ 2024-2027, Đại hội đã tiếp tục bầu ra Đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 16 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết, thảo luận và đề ra những mục tiêu cụ thể, thông qua nghị quyết để phát triển phong trào thanh niên trong thời gian tới. Chúc BCH Đoàn khoa Công nghệ thông tin khóa III nhiệm kỳ 2024-2027 đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chúc Đoàn khoa thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Nội dung: Văn Toản

Hình ảnh: Tấn Kha, Thảo Quỳnh, Hoàng Linh