Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng, là một hình thức tổ chức các bữa tiệc ăn uống theo kiểu tự chọn, thực khách có thể tùy ý đi lại, đứng hoặc ngồi tùy thích, thức ăn được đặt trong một khu vực chung nơi các thực khách thường tự phục vụ, lựa chọn các món đã soạn sẵn tại bàn tiệc.
Nằm trong chương trình môn Nghiệp vụ nhà hàng 2, với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Dạ Lý, nhóm 1 thuộc chi đoàn Quản trị khách sạn 1 - khoá 11 đã tổ chức tiệc buffet với chủ đề “Happy New Year!”. Các khâu được thực hiện trình tự theo kế hoạch cụ thể, mọi thành viên đều nhiệt tình đóng góp ý tưởng trang trí và cùng nhau hoàn thành buổi học.
Sau khi kết thúc buổi tiệc, cả nhóm đã nhận được nhiều lời khen từ quý thầy cô khoa chuyên môn và được sự hưởng ứng tốt của đa số sinh viên khoa Du lịch. Tuy chỉ lần đầu thực hiện tiệc buffet nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, cô Dạ Lý đã bày tỏ sự thích thú và hài lòng với phần thực hiện của nhóm, mặc dù có một số khó khăn nhưng với sự hướng dẫn của cô và sự đoàn kết nhất trí của tập thể, buổi tiệc buffet với chủ đề “Happy New Year!” đã hoàn thành tốt đẹp.
Một số hình ảnh cụ thể:
Phần trang trí của nhóm cực kỳ sinh động
Phần trang trí của nhóm cực kỳ sinh động
Cách bài trí món ăn rất hấp dẫn
Cách bài trí món ăn rất hấp dẫn
Phần trang trí của nhóm cực kỳ sinh động
Phần trang trí của nhóm cực kỳ sinh động
Sinh viên tích cực thực hiện buổi tiệc dưới sự hướng dẫn của giảng viên khoa chuyên môn
Võ Minh Luân - Bí thư chi đoàn Quản Trị Khách Sạn 1 - Khoá 11