Ngày nay, nhà hàng với đặc thù năng động và chuyên nghiệp đã trở thành môi trường làm việc lý tưởng dành cho các bạn trẻ. Vì vậy, nghiệp vụ Nhà hàng là kỹ năng cần thiết và cấp bách đối với mỗi nhân viên phục vụ vì họ chính là đối tượng mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên và nhiều nhất. Nghiệp vụ của nhân viên sẽ quyết định đến 90% sự hài lòng của khách hàng khi đến dùng bữa và sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Tuy nhiên, để tồn tại và phát triển trong môi trường này, các bạn phải trang bị cho bản thân kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng từ cơ bản cho đến nâng cao. Hãy đến với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!
Vị trí việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm được các công việc của nhân viên phục vụ ăn uống, tiếp tân nhà hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng trong các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh ăn uống.
Cơ hội việc làm: 100% có việc làm sau tốt nghiệp hoặc tự mở cơ sở sản xuất, dịch vụ, kinh doanh.
Một số hình ảnh hoạt động:
Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế