Từ ngày 11/3/2018 đến ngày 17/3/2018, nhà trường vinh dự tiếp đón ông Harold Mainguy - Tình nguyện viên nước ngoài đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC), là chuyên gia trong lĩnh vực Pha chế đồ uống về làm việc tại trường.
Đến làm việc tại trường, ông Harold Mainguy làm việc trực tiếp tại khoa Du lịch, nhằm hỗ trợ về việc góp ý chương trình giảng dạy trong lĩnh vực pha chế đồ uống và hỗ trợ cập nhật thêm tại liệu, phương pháp giảng dạy cho giáo viên khoa Du lịch.
Sau đợt tập huấn cùng chuyên gia nước ngoài, sinh viên khoa Du lịch đã thực hiện biểu diễn pha chế Cocktail thành công. Nhìn chung, sự hỗ trợ của chuyên gia đã giúp nhà trường nói chung và các giáo viên, sinh viên khoa Du lịch có thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện pha chế đồ uống.
Một số hình ảnh trong đợt tập huấn:
Chuyên gia Harold Mainguy (đứng giữa) cùng các bạn sinh viên Khoa Du lịch
Chuyên gia Harold Mainguy hướng dẫn sinh viên Khoa Du lịch pha chế Cocktail với kỹ thuật xấy lạnh
Chuyên gia Harold Mainguy hướng dẫn sinh viên Khoa Du lịch pha chế Cocktail với kỹ thuật Khuấy
Chuyên gia Harold Mainguy hướng dẫn sinh viên Khoa Du lịch pha chế Cocktail với kỹ thuật Trang trí viền ly (ảnh trái) và kỹ thuật Lắc (ảnh phải)
Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế