SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2017 CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT KIÊN GIANG

Hòa theo các hoạt động của tuổi trẻ tỉnh Kiên Giang, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang sôi nổi tổ chức và tham gia thực hiện nhiều hoạt động mang đầy tính nhân văn trong mùa hè này. Tiêu biểu là các chương trình “Giọt hồng Kiên Giang 2017”, “ Hành trình đỏ 2017”, “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017”.

Đoàn trường đã tham gia chương trình “Giọt hồng Kiên Giang 2017” với 64 đoàn viên thanh niên, tuyển chọn 10 tình nguyện viên tham gia đội hình “Hành trình đỏ 2017” để hỗ trợ các hoạt động tuyên truyền hiến máu tình nguyện tại các huyện trong tỉnh Kiên Giang, đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về công tác hiến máu cứu người.

Hình 1: Đoàn trường tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng Kiên Giang 2017”

Hình 2: Đoàn trường tham gia “Hành trình đỏ 2017”

Hình 3: Đoàn trường tham gia “Hành trình đỏ 2017”

Nhằm có những trang bị tốt cho đội hình tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2017, Đoàn trường đã tiến hành tập huấn cho các 31 tình nguyện viên tham gia chiến dịch một số kiến thức, kỹ năng cần thiết: Kỹ năng sơ cứu khi bị tổn thương phần mềm, sơ cứu đuối nước, sơ cứu rắn cắn, kỹ năng sinh hoạt tập thể, những lưu ý khi tham gia các hoạt động tại nhà dân,…

Hình 4: Tập huấn kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2017

Hình 5: Tập huấn kỹ năng cho đoàn viên, thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2017

Đoàn trường đã tham gia Lễ ra quân “Chiến dịch tình nguyện hè 2017” của tỉnh Kiên Giang được tổ chức ngày 03/7/2017. Cùng với không khí nhiệt huyết của tuổi trẻ Kiên Giang, sáng ngày 05/7/2017 đội hình tình nguyện của Đoàn trường đã tham gia lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè được tổ chức tại xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Sau buổi lễ, các chiến sĩ đã tham gia hoạt động dọn vệ sinh trên tuyến đường nông thôn mới của xã nhằm tuyên truyền cho người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và chuẩn bị cho một chiến dịch tình nguyện hè mang lại lợi ích thiết thực.

Hình 6: Đoàn trường tham gia lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè tỉnh Kiên Giang

Hình 7: Đoàn trường tham gia lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè tỉnh Kiên Giang

Hình 8: Đoàn trường tham gia lễ ra quân chiến dịch Tình nguyện hè 2017 tại xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Hình 9: Đoàn trường tham gia hoạt động dọn vệ sinh trên tuyến đường nông thôn mới.

Hình 10: Đoàn trường tham gia hoạt động dọn vệ sinh trên tuyến đường nông thôn mới.

Lê Thị Khánh Duy – Phó Bí thư Đoàn trường

Tháng nàyTháng này52075