ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM PHÔNG SÂN KHẤU VÀ BĂNG RÔN SỰ KIỆN

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2019), ngày 17 tháng 4 năm 2019, Đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi chia sẻ thiết kế phông sân khấu, băng rôn sự kiện cho 25 cán bộ Đoàn, Đoàn viên trong trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động học thuật của Đoàn trường giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thiết kế hỗ trợ công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Tại buổi chia sẻ, dưới sự hướng dẫn của đồng chí Trần Huỳnh Kha – Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Phan Văn Vũ – UVBCH Đoàn khoa và đồng chí Trương Huỳnh Đức – Phó Bí thư Chi đoàn THUD1-K11, các bạn sinh viên đã được nghiên cứu, tiếp thu các đặc điểm, bố cục, cách phối màu, các chủ đề thiết kế, cách tạo ra phông sân khấu và băng rôn với nội dung hình thức phù hợp với hoạt động bằng phần mềm CorelDraw cũng như sự khác nhau giữa các loại phông.

Hoạt động chia sẻ đã góp phần đẩy mạnh phong trào học thuật của sinh viên toàn trường và đặc biệt sinh viên thuộc đoàn khoa Công nghệ thông tin, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về thiết kế phông sân khấu, băng rôn cho sự kiện, phục vụ hoạt động, tuyên truyền. Ban Tổ chức chương trình chân thành cảm ơn Lãnh đạo khoa, giáo viên quản lý phòng máy khoa Công nghệ thông tin đã tạo điều kiện tốt nhất để buổi chia sẻ được thành công.

Trần Huỳnh Kha – Bí thư Đoàn khoa CNTT

Tổng sốTổng số1998748