ĐỘI HÌNH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG THAM GIA THẮP NẾN TRI ÂN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN AN MINH

Tối ngày 26/7/2019, Đội hình Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của trường Cao đẳng Kiên Giang đã tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ do Huyện Đoàn, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện An Minh tổ chức.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ trường Cao đẳng Kiên Giang nói riêng đối với các anh hùng, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đã không tiếc máu xương, hy sinh bản thân, gia đình trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Huỳnh Kha – Ban truyền thông Đoàn trường

Tổng sốTổng số1998717