CHI ĐOÀN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN 1 - K11, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN 2, 3 - K13 TỔ CHỨC CHUYẾN THIỆN NGUYỆN TẠI NHÀ DƯỠNG LÃO TỈNH KIÊN GIANG

Nhằm chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn và mong muốn mang đến những niềm vui trong cuộc sống cho các cụ già neo đơn tại Nhà Dưỡng lão tỉnh Kiên Giang, Ban chấp hành chi đoàn Quản trị khách sạn 1 - K11 kết hợp với chi đoàn Quản trị khách sạn 2, 3 - K13 đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các cụ. Bên cạnh đó, các chi đoàn đã thể hiện các tiết mục văn nghệ và cùng chuyện trò để động viên các cụ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, lạc quan.

Chi đoàn Quản trị khách sạn 1 - K11 rất hoan nghênh khi nhận được sự đóng góp từ các thành viên trong chi đoàn, chi đoàn bạn và quý thầy cô với tổng số tiền quyên góp được là 2.500.000 đồng. Bên cạnh đó, chuyến thiện nguyện còn có sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Tường Vi – cố vấn học tập chi đoàn Quản trị khách sạn 1 - K11, Quản trị khách sạn 3 - K13; thầy Trương Trí Thông- cố vấn học tập chi đoàn Quản trị khách sạn 2 - K13. Tuy chuyến đi chỉ diễn ra trong một buổi nhưng đã để lại rất nhiều cảm xúc để từ đó các bạn trẻ biết trân trọng, yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. Đồng thời, những tình cảm, lòng nhiệt tình của các bạn cũng mang đến một không khí mới mẻ, vui tươi cho các cụ tại Nhà dưỡng lão, góp phần giúp các cụ có thêm động lực trong cuộc sống.

Tập thể sinh viên và giáo viên trong chuyến thiện nguyện

Các bạn sinh viên tặng quà cho các cụ

Các bạn sinh viên cùng trò chuyện với các cụ

Võ Minh Luân - Quản trị khách sạn - K11