ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Đại hội đại biểu Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang được long trọng tổ chức vào ngày 29/12/2019 tại hội trường lớn, với sự tham dự của 150 đại biểu chính thức thay mặt cho 3.212 đoàn viên trong toàn trường. Về dự có đồng chí Nguyễn Đông Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trương Thanh Thúy – Bí thư tỉnh Đoàn Kiên Giang.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biều Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ lâm thời vừa qua, xây dựng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới gồm 21 đồng chí là cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên trong nhà trường. Với sự nhất trí và đồng thuận cao, Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Vũ giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí đồng chí Nguyễn Đông Hồ và đồng chí Lê Thị Khánh Duy giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Có thể thấy, lực lượng được Đại hội bầu chọn là những đoàn viên trẻ, nhiệt huyết và mong muốn cống hiến để phong trào của đoàn viên thanh niên trong nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh. Đại hội đã nhận được sự chỉ đạo từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự. Công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 sẽ chú trọng tinh thần “Tuổi trẻ trường Cao đẳng Kiên Giang - Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”. Để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2022, rất cần sự phối hợp và nỗ lực hết mình của các thành viên trong Ban Chấp hành cùng sức mạnh tập thể của đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Kiên Giang trong thời gian tới.

Hình ảnh của buổi Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022:

Đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Trương Thanh Thúy – Bí thư Tỉnh đoàn Kiên Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đông Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

Biểu quyết của Đại hội

Ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự Đại hội