CHI ĐOÀN NUÔI TRỒNG THỦY SẢN - CĐK13 TỔ CHỨC CHUYẾN THĂM VIẾNG MỘ NỮ ANH HÙNG PHAN THỊ RÀNG

Hòa cùng không khí chuẩn bị cho lễ tưởng niệm 57 năm ngày “chị Sứ” – Phan Thị Ràng hy sinh (9/1/1962 – 9/1/2019), vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 28/12/2019, chi đoàn Nuôi trồng thủy sản - CĐK13 đã tổ chức chuyến thăm khu di tích lịch sử Mộ chị Sứ - Phan Thị Ràng tại xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Chuyến đi nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến hy sinh trọn đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đây là dịp để dâng hương, dâng hoa và tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng.

Ngoài các giờ học trau dồi kiến thức trên lớp, những chuyến đi về nguồn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị trong cuộc sống. Mỗi một người con đang sống và làm việc trên đất nước Việt Nam hãy luôn ghi nhớ công lao to lớn của những anh hùng đã ngã xuống để gìn giữ non sông. Mong rằng, ngọn lửa truyền thống hào hùng đó của dân tộc sẽ được thế hệ trẻ duy trì và thắp sáng mãi đến muôn đời sau.

Cô chủ nhiệm và các bạn sinh viên dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chiến công của chị Sứ và đồng đội

Ông Nguyễn Tấn Đạt - hướng dẫn viên du lịch kể về những ngày lịch sử

Nguyễn Hà Trung – Chi đoàn Nuôi trồng thủy sản - CĐK13