“AMAZING RACE” – SÂN CHƠI HỌC THUẬT TRÍ TUỆ, BỔ ÍCH CỦA ĐOÀN VIÊN – THANH NIÊN

Nhằm chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020), 71 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2021). Sáng ngày 27/12/2020, Liên Đoàn khoa Cơ khí động lực, Ngoại ngữ, Kinh tế - Luật đã tổ chức sân chơi học thuật mang tên “AMAZING RACE”. Hoạt động đã thu hút 140 bạn sinh viên đến từ các Đoàn khoa tham dự.

Các đội chơi trải qua 06 trạm với nhiều thử thách thú vị. Không chỉ tham gia trò chơi, các bạn còn thực hiện các thử thách như: Sắp xếp quy trình vận hành, dịch thuật tiếng Anh, thiết kế quy trình, giải các mật thư trí tuệ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh, lao động vệ sinh và tuyên truyền không vứt rác bừa bãi.

Ban tổ chức chương trình toàn bộ là các bạn sinh viên, cán bộ đoàn đến từ các Đoàn khoa Cơ khí động lực, Ngoại ngữ & Kinh tế - Luật. Sân chơi được sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện của BTV Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang, lãnh đạo khoa Cơ khí động lực, sự hỗ trợ nhiệt tình về vật chất lẫn tinh thần của quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của đơn vị khoa Cơ khí động lực. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ thầy Quách Tuấn Vinh - Giảng viên khoa Cơ khí động lực, cô Ngô Ngọc Bích Tuyền - Giảng viên khoa Ngoại Ngữ, thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường, anh Huỳnh Thanh Còn - Cựu Bí thư Đoàn khoa Cơ khí động lực.

Sân chơi học thuật là một hoạt động truyền thống, nhằm thu hút, đoàn kết tập hợp thanh niên, tích cực tham gia hoạt động phong trào, đồng thời là dịp tốt để các cơ sở Đoàn trong trường có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau về kỹ năng, phương pháp tổ chức phong trào thanh niên, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời đại mới.

BCH Đoàn khoa Cơ khí động lực

Tổng sốTổng số1994374