Thông báo mời chào giá: Gói thầu mua sắm Văn phòng phẩm; Vật tư vệ sinh; Vật tư máy văn phòng năm 2023

Trường Cao đẳng Kiên Giang có kế hoạch Mua sắm Văn phòng phẩm, vật tư vệ sinh, vật tư máy văn phòng theo kế hoạch năm 2023 để phục vụ công tác đào tạo bằng hình thức chào giá cạnh tranh trong tỉnh. Trường Cao đẳng Kiên Giang kính mời tất cả các đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm và có điều kiện tới tham gia chào giá nêu trên. Nhà thầu có nguyện vọng tham gia chào hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại địa chỉ:
Trường Cao đẳng Kiên Giang; Số 425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang.
Điện thoại: 0297.3863530 - Fax: 0297.3863421
Điện thoại: 091.3993879 gặp Anh Giang – Anh Thảo ĐT: 0918.662286
Đơn vị tham gia cho vào phong bì dán kín bao gồm:
+ 01 biếu chào giá danh mục chi tiết theo yêu cầu (ký tên đóng dấu của cơ sở);
+ 01 đơn chào hàng (ký tên đóng dấu của cơ sở);
+ 01 giấy phép đăng ký kinh doanh cơ sở photocopy hoặc chứng thực;
 phía ngoài phong bì ghi rõ tham gia chào giá cạnh tranh văn phòng phẩm đối với gói thầu Văn phòng phẩm, gói thầu Dụng cụ vệ sinh thì ghi rõ tham gia chào giá cạnh tranh Dụng cụ vệ sinh, gói thầu Vật tư máy văn phòng thì ghi rõ tham gia chào giá cạnh tranh Vật tư máy văn phòng.
Lưu ý: Đơn vị có thể tham gia cung cấp một trong ba gói trên hoặc cả ba gói; Tất cả các danh mục Văn phòng phẩm, Dụng cụ vệ sinh, Vật tư máy văn phòng đính kèm theo file ở mỗi sheet.
Thời gian phát hành hồ sơ yêu cầu: Từ ngày 24 tháng 02 năm 2023 (trong giờ hành chính).
Hạn cuối tiếp nhận hồ sơ đề xuất: chậm nhất là trước 09 giờ 00 phút ngày 07 tháng 3 năm 2023 tại Phòng Quản trị Thiết bị, Trường Cao đẳng Kiên Giang.
Bảng chào giá sẽ được mở vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 07/3/2023 tại Trường Cao đẳng Kiên Giang; Đơn vị trúng thầu sẽ thông báo sau khi xét kết quả./.

Tải biểu mẫu và danh mục tại đây:

Tổng sốTổng số1984895