Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá danh mục tài sản: Dãy 05 phòng học, cơ sở Mạc Cửu thuộc Trường Cao đẳng Kiên Giang

1. Thông tin đơn vị có tài sản:

- Tên đơn vị có tài sản thanh lý: Trường Cao đẳng Kiên Giang.

- Địa chỉ nơi đặt tài sản thanh lý: số 425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

2. Thông tin tài sản bán đấu giá:

Stt

Tên tài sản thanh lý

Đơn vị tính

Số lượng

Diện tích xây dựng (m2)

Diện tích sàn sử dụng (m2)

Giá khởi điểm

(đồng)

1.

Dãy 05 phòng học, cơ sở Mạc Cửu thuộc Trường Cao đẳng Kiên Giang (phá dỡ, bán đấu giá vật tư thu hồi)

Hạng mục

58.248.000

3. Thông tin tiếp nhận hồ sơ đăng ký:

- Thời gian tiếp nhận: 03 ngày làm việc, kể từ ngày đăng thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Quản trị thiết bị, Trường Cao đẳng Kiên Giang.

- Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: số 425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

- Thông tin liên hệ: Ông Nguyễn Văn Thống, Trưởng phòng Quản trị thiết bị, Trường Cao đẳng Kiên Giang. Điện thoại: 02973.863530; di động: 0918.749716.

4. Thông tin về tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá

File đính kèm:....