Công đoàn trường tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 1/6/2019, CĐCS trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức họp mặt Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho 190 cháu thiếu nhi là con của CCVCLĐ nhà trường.

Đến tham gia chương trình các cháu được ăn uống, vui chơi, giao lưu, giải trí. Nhân dịp này CĐCS Nhà trường cũng xét tặng khen thưởng cho các cháu (độ tuổi từ lớp 12 trở xuống) có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 -1019.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là sự kiện lớn trong năm dành cho trẻ em. Vì vậy được Công đoàn trường tổ chức thường niên, nhằm khuyến khích các cháu tinh thần học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác dạy và luôn phấn đấu trở thành “con ngoan – trò giỏi”, qua đó nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Công đoàn trường

Tháng nàyTháng này51982