HOÀN THIỆN BẢN THÂN HƠN QUA MÔN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Từ ngày 06/01 – 18/01/2020, tại cả hai cơ sở Chu Văn An và Mạc Cửu, trường Cao đẳng Kiên Giang sẽ tổ chức giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh – sinh viên các khóa Cao đẳng 12, EVE 18 và Trung cấp 38. Đây là môn học bắt buộc nằm trong chương trình đào tạo do nhà trường và trường Quân sự tỉnh Kiên Giang liên kết giảng dạy.

Môn học giáo dục quốc phòng có một vai trò và ý nghĩa rất to lớn trong việc giáo dục và nâng cao ý thức, phẩm chất đạo đức của con người đặc biệt là học sinh – thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, môn học còn hướng tới việc xây dựng tinh thần đoàn kết giữa sinh viên trong nhà trường, tạo nên môi trường học lành mạnh và thân thiện. Qua đợt học này, các sinh viên cũng sẽ biết cách làm việc theo nguyên tắc, kỷ cương, góp phần rèn luyện, nâng cao ý thức và kỹ năng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tháng nàyTháng này52078