KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH – SINH VIÊN TRƯỚC KỲ THỰC TẬP DOANH NGHIỆP TẠI PHÚ QUỐC

Để phổ biến thông tin cũng như tạo sự yên tâm cho phụ huynh về kỳ thực tập doanh nghiệp sắp tới của sinh viên ngành Tiếng Anh và Tiếng Anh du lịch khóa 12, ngày 11/01/2020, khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh – sinh viên tại Cơ sở Mạc Cửu. Buổi họp có sự hiện diện của lãnh đạo và giảng viên khoa, lãnh đạo phòng Công tác sinh viên, đại diện doanh nghiệp thực tập Novotel Phu Quoc Resort cùng đông đảo các quý phụ huynh. Qua đó, đại diện khoa Ngoại Ngữ đã tư vấn cặn kẽ và giải đáp cụ thể các câu hỏi, thắc mắc của quý phụ huynh, đồng thời tập thể các giảng viên cũng chúc các sinh viên sẽ tiếp thu hiệu quả các kiến thức, kỹ năng và hoàn thành tốt kỳ thực tập sắp tới.

Cô Lê Thị Hồng - Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu trong cuộc họp

Cô Lương Thị Tố Quyên - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ phổ biến thông tin trong buổi họp

Cô Nguyễn Thị Kim Quyên - Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu trong buổi họp

Đại diện đơn vị thực tập Novotel Phu Quoc Resort giới thiệu doanh nghiệp tại buổi họp