TÌNH CẢM ĐONG ĐẦY TRONG DỊP KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2020) và 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Kiên Giang đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh và ca ngợi chị em phụ nữ - những con người cần cù, chịu khó, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.Trong dịp này, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn cơ sở cùng Ban nữ công của nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng quà cho nữ cán bộ, viên chức của các đơn vị, bên cạnh đó đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, giảng viên nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến tập thể chị em phụ nữ, đồng thời cũng là sự công nhận những đóng góp to lớn, nỗ lực hết mình của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đơn vị.

Song song đó, Công đoàn cơ sở trường cũng xây dựng video clip nhằm tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và các sự kiện, hoạt động liên quan đến phụ nữ Việt Nam, phụ nữ trường Cao đẳng Kiên Giang. Ngoài ra, nhà trường còn phát động hưởng ứng Tuần áo dài và Ngày áo dài Việt Nam, phát động thi đua phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong tập thể nữ cán bộ, viên chức.

Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn cơ sở và Ban nữ công đến tặng quà và chúc mừng nữ cán bộ, viên chức của các đơn vị

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số2003479