CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, kể từ ngày 16/3/2020, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng…). Đồng thời, người dân cũng cần nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, hoàn thành khai báo y tế một cách đầy đủ, trung thực và tuyệt đối không đăng hoặc chia sẻ những thông tin không chính thống gây hoang mang dư luận.

Tiếp tục công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trường Cao đẳng Kiên Giang thường xuyên tiến hành đo nhiệt độ, vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn cho sinh viên trước khi vào học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên nhắc nhở cán bộ, giáo viên và sinh viên tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người một cách tốt nhất.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số2003406