TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Ngày 19/5/2020, Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự Đại hội có 106 đại biểu đại diện cho toàn thể đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Vũ Phong – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang.

Hòa chung niềm vui của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020) và toàn Ðảng tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu, quyết tâm tiến bước trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang lần thứ I là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành trong quá trình phát triển của Đảng bộ từ khi sáp nhập hai trường (trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Cao đẳng Cộng đồng), đồng thời quyết định nhiều vấn đề quan trọng để Đảng bộ nhà trường, các đoàn thể tiếp tục phát triển toàn diện hơn trong 5 năm tới. Trong nhiệm kỳ qua, phát huy truyền thống, Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang đã đoàn kết thống nhất, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, lãnh đạo nhà trường đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Minh Quân, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được bầu làm Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII gồm 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Trường Cao đẳng Kiên Giang trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, đã vượt qua muôn vàn khó khăn phấn đấu để trở thành cái nôi đào tạo các thế hệ học sinh, sinh viên trong tỉnh và các vùng lân cận, đạt được nhiều kết quả nổi bật và đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục vững mạnh của tỉnh nhà. Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị đối với đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát, xây dựng các đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội:

Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy được bầu làm Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy trường Cao đẳng Kiên Giang nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Lê Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy tặng quà lưu niệm cho các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Kiên Giang nhiệm kỳ 2018-2020

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

Tổng sốTổng số2000800