HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA 11 NĂM HỌC 2019-2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA 11 NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 07/8/2020, Khối thi đua 11 gồm gồm 04 trường Cao đẳng (Cao đẳng Kiên Giang, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Nghề) và Đại học Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Khối thi đua 11 năm học 2019-2020 tại trường Cao đẳng Kiên Giang (cơ sở 425 Mạc Cửu).

Trong năm 2019-2020, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, hoạt động của Khối thi đua 11 đã từng bước được đổi mới cả về nội dung, hình thức, phương thức hoạt động và chất lượng, hiệu quả ngày được nâng cao. Nội dung thi đua bám sát vào nhiệm vụ công tác chuyên môn và phù hợp với điều kiện thực tế của từng đơn vị, gắn với các phong trào thi đua lớn của tỉnh. Kết quả chấm điểm Khối thi đua 11 năm học 2019-2020, trường Cao đẳng Kiên Giang được hạng Nhất và đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho đơn vị đạt Nhất khối.

Thầy Nguyễn Đông Hải - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị tổng kết, các đơn vị thành viên đã thống nhất thông qua Báo cáo tổng kết Khối thi đua 11 năm học 2019-2020, đồng thời bầu Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang là Khối trưởng và Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang là Khối phó thi đua năm học 2020-2021.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với niềm hân hoan, phấn khởi của các đại biểu thuộc Khối thi đua sẽ tạo nên động lực giúp cho các hoạt động giáo dục đào tạo ngày càng phát triển mạnh mẽ và thiết thực hơn nữa. Trường Cao đẳng Kiên Giang đã hoàn thành nhiệm vụ với vai trò là Khối trưởng thi đua năm học 2019-2020, đồng thời đã bàn giao nhiệm vụ lại cho Khối trưởng thi đua năm 2020-2021 là trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

Tổng sốTổng số2001097