NHÀ TRƯỜNG KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG VI-LIGHT

Thực hiện chủ trương gắn kết công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với thực tiễn và nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà trường và của Doanh nghiệp, ngày 09/8/2020, trường Cao đẳng Kiên Giang và Công ty Cổ phần Giải pháp và Thiết bị chiếu sáng VI-LIGHT đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác để tăng cường sự hợp tác toàn diện và bền vững giữa hai bên.

Nội dung hai bên thỏa thuận hợp tác bao gồm chương trình thực tập chiến lược, hợp tác đào tạo và tuyển dụng, phối hợp tổ chức các hoạt động, hội thảo, chương trình học bổng, tham gia hoạt động mùa hè xanh và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Hai bên đã thống nhất dựa trên tinh thần hữu nghị, tôn trọng lẫn nhau về các điều khoản thực tế liên quan đến các nội dung hợp tác, cùng nhau làm việc nhằm phát triển mối liên kết một cách khoa học và bền vững,

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

Tổng sốTổng số2000871