UBND tỉnh Kiên Giang tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cho Trường Cao đẳng Kiên Giang, giai đoạn 2016 - 2020

Giai đoạn 2016-2020, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, trường Cao đẳng Kiên Giang đã từng bước được đổi mới cả về nội dung, hình thức, phương thức hoạt động và chất lượng, hiệu quả ngày được nâng cao, đồng thời bám sát vào nhiệm vụ công tác chuyên môn và phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị. Kết quả Trường Cao đẳng Kiên Giang vinh dự là một trong 18 đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh giai đoạn 2016 - 2020. Với kết quả thi đua vừa đạt được chính là nguồn động lực để trường Cao đẳng Kiên Giang triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu theo kế hoạch trong những giai đoạn tiếp theo.

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế

Tổng sốTổng số2000991