LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA EVE 16 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Sau 3 năm học tập cùng với những nỗ lực, phấn đấu hết mình để đạt được những thành tích tốt đẹp, các bạn sinh viên chương trình EVE đã hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình, chính thức gia nhập vào đại gia đình INSEE Việt Nam. Để đánh dấu cho những kết quả đạt được, đồng thời chào đón các tân sinh viên ưu tú đã trúng tuyển, mở đầu cho một năm học mới, vào ngày 28/10/2020, trường Cao đẳng Kiên Giang đã phối hợp cùng công ty INSEE Việt Nam tổ chức buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa EVE 16 và Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

Ông Andy White - Giám đốc Nhà máy xi măng Insee Hòn Chông và cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các tân kỹ sư

Buổi lễ có sự góp mặt của những vị lãnh đạo cấp cao công ty INSEE Việt Nam, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, thầy cô phụ trách chương trình và các đơn vị liên quan. Trong đó, quan trọng nhất là sự hiện diện của 11 tân kỹ sư khóa EVE 16 và 12 tân sinh viên khóa mới cùng quý phụ huynh trong buổi lễ đầy trang trọng nhưng không kém phần ấm áp, thân mật này. Trong giây phút xúc động nhất, các sinh viên của khóa EVE 16 đã lần lượt tiến lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp và lời chúc tốt đẹp của quý vị lãnh đạo cũng như niềm tin gửi gắm rằng các bạn sẽ tiếp tục thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, buổi lễ đã biểu dương và khen thưởng những sinh viên có những nỗ lực vượt bậc để đạt được thành tích khá, giỏi trong học tập.

Thầy Lâm Quốc Hòa – Phó trưởng phòng Đào tạo nhà trường điều phối trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Ông Andy White - Giám đốc Nhà máy xi măng Insee Hòn Chông và cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho tân kỹ sư

Cô Trần Thị Thùy Trang – Phó trưởng phòng Công tác HSSV nhà trường điều phối trao khen thưởng cho các sinh viên

Ông Bruno - Giám đốc Ecocycle và phát triển bền vững (Công ty INSEE Việt Nam) và cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho sinh viên giỏi năm học

Thầy Lâm Quốc Hòa – Phó trưởng phòng Đào tạo nhà trường và ông Tôn Văn Tấn - Giám đốc hành chánh trao khen thưởng cho sinh viên khá năm học

Hòa chung niềm vui của các tân kỹ sư, các bạn tân sinh viên khóa mới cũng vô cùng háo hức, rạng rỡ bước vào một năm học mới, năm học 2020-2021 với nhiều phấn khởi và thách thức trước mắt đòi hỏi tất cả phải phấn đấu vượt lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đóng góp vào thành công của chương trình.

Chương trình đào tạo nghề tại doanh nghiệp (EVE) là chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Kiên Giang và Công ty xi măng INSEE. Chương trình được thực hiện liên tục từ năm 2001 đến nay, có vai trò rất lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của các ngành Cơ khí và Điện-Điện tử trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những minh chứng đầy tính thuyết phục cho thấy sự hiệu quả của mô hình liên kết đào tạo gắn với doanh nghiệp của nhà trường. Tin rằng trong thời gian tới, chương trình Insee sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và hoàn hảo hơn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của địa phương.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số2000923