Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐUK ngày 22-3-2021 của Đảng ủy khối Các Cơ Quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kế hoạch số 15-KH/ĐUK ngày 15-4-2021 về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 23/4/2021, Đảng ủy trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Hội trường - cơ sở 425 Mạc Cửu, với sự tham gia của toàn thể Đảng viên, CBCNV nhà trường.

Đ/c Nguyễn Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Đ/c Phạm Văn Sơn – Bí chi bChính trị triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đ/c Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng triển khai chương trình hành động của Đảng ủy khối thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI của tỉnh và triển khai chương trình hành động của Đảng ủy trường thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XI của tỉnh và Nghị quyết của Đại hội VII Đảng bộ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Trần Thị Thùy Trang - Đảng uỷ viên - Phó Trưởng phòng CTSV hướng dẫn Kế hoạch viết triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ khối các Cơ quan – Doanh nghiệp lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đ/c Nguyễn Minh Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền

Đ/c Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các Chi bộ, cá nhân có thành tích trong việc thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW

Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế