Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang tiếp tục hợp tác đào tạo với công ty TNHH MTV Vinpearl

Ngày 03/8/2015, tại Vinpearl Phú Quốc đã diễn ra buổi làm việc giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và Công ty TNHH MTV Vinpearl về việc thống nhất công tác hợp tác đào tạo trong thời gian tới.

Tham dự cuộc họp, về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng, thầy Lê Đức Duy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Ứng dụng khoa học công nghệ, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Du lịch. Về phía công ty TNHH MTV Vinpearl, có ông Michael Melzer – Tổng Giám đốc công ty TNHH MTV Vinpearl Phú Quốc và bà Nguyễn Thị Toàn Thắng – Giám đốc Tiền Khai trương công ty Vinpearl.

Qua thời gian trao đổi và bàn bạc, 2 bên cùng thống nhất một số nội dung sẽ hợp tác với nhau như sau:

1.      Nhà trường sẽ đưa giáo viên đến làm việc thực tế tại Công ty TNHH MTV Vinpearl, đào tạo và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho nhân viên công ty. Ngoài ra còn đào tạo tiếng Anh sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

2.      Công ty TNHH MTV Vinpearl thường xuyên tiếp nhận sinh viên thực tập có giáo viên trường trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ học bổng cho sinh viên bằng nhiều hình thức và sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ ưu tiên cho Công ty TNHH MTV Vinpearl tuyển chọn

Thực tế cho thấy, hợp tác đào tạo lần này là điều kiện để nhà trường và công ty TNHH MTV Vinpearl đào tạo thêm nhiều nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển của xã hội nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Vì vậy, trong tương lai hai bên cần liên kết chặt chẽ hơn nữa trong công tác đào tạo, quảng bá, định hướng nghề nghiệp theo hướng lâu dài và hiệu quả.

Phòng TT&QHQT

Tổng sốTổng số1989004