Chào mừng trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus trở lại tham quan và làm việc tại nhà trường

Vào sáng ngày 16/12/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang vinh dự đón tiếp trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore) trở lại tham quan và làm việc tại nhà trường. Trong chuyến làm việc lần này, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và lãnh đạo nhà trường tiếp tục trao đổi về cơ hội hợp tác với khoa Du lịch nhằm triển khai các chương trình đào tạo du lịch theo tiêu chuẩn VTOS. Ngoài ra, đoàn cũng tham quan ba phòng thực hành mẫu đạt tiêu chuẩn được tài trợ bởi Chương trình Phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội (Dự án EU) tại khoa Du lịch. Qua chuyến tham quan, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đánh giá rất cao về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của khoa. Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức một buổi giao lưu giữa học sinh – sinh viên khoa Du lịch và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học với trường Cao đẳng Pegasus với số lượng khoảng 300 sinh viên, nhằm mục đích giới thiệu cơ hội việc làm trong lĩnh vực Du lịch cũng như các khóa học quốc tế về Du lịch và tiếng Anh. Chuyến làm việc đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, tin rằng nhà trường sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus ở các lĩnh vực khác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc:

Lãnh đạo khoa Du lịch phát biểu ý kiến

Đại diện trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus phát biểu ý kiến

Phòng TT&QHQT