Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa EVE 12 và tổng kết năm học 2014 - 2015

Vào chiều ngày 15/12/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang phối hợp cùng Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho khóa EVE 12 và tổng kết năm học 2014 - 2015. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng tại Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông với sự có mặt của thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng một số thầy cô là trưởng phòng/ khoa liên quan và các giáo viên trực tiếp giảng dạy trong chương trình. Về phía nhà máy, tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hợp – Giám đốc Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông và các cán bộ phụ trách chương trình EVE. Quan trọng hơn cả là sự góp mặt của các bạn sinh viên khóa EVE 12 cùng sự ủng hộ của quý vị phụ huynh.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa EVE 12 lại một lần nữa đánh dấu mối quan hệ hợp tác vô cùng hiệu quả giữa nhà trường và Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là một trong những minh chứng đầy tính thuyết phục cho thấy hiệu quả của mô hình liên kết đào tạo gắn với doanh nghiệp của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Hợp – Giám đốc

Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông cùng trao đổi

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp

Thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng cùng ông Bùi Trọng Phúc - Điều phối viên của chương trình EVE

trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng cùng ông Bùi Trọng Phúc – Điều phối viên của chương trình EVE

chụp hình lưu niệm với sinh viên

Các thầy cô của nhà trường và các cán bộ Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

Các sinh viên có thành tích học tập tốt nhận Giấy khen của nhà trường

Các sinh viên có thành tích học tập tốt nhận Giấy khen và phần thưởng của nhà trường