Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đón tiếp đoàn trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đến thăm và làm việc tại nhà trường

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 01/03/2017, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã đón tiếp đoàn trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đến tham quan và làm việc tại nhà trường. Trong chuyến công tác lần này có đại diện lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm là PGS. TS. Phạm Văn Hiền – Phó Hiệu trưởng cùng các trưởng/phó đơn vị chuyên môn có liên quan. Thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần đón tiếp và có buổi làm việc với đoàn về việc hợp tác liên kết đào tạo Đại học và Sau Đại học giữa hai trường trong thời gian tới.

Qua quá trình trao đổi, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM đã thống nhất sẽ hợp tác tuyển sinh và đào tạo bậc Cao học gồm 5 ngành: Quản lý đất đai, Chăn nuôi, Bảo vệ thực vật, Thú y, Nuôi trồng thủy sản và bậc Đại học gồm 7 ngành: Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên môi trường, Chăn nuôi, Thú y, Công nghệ rau quả và cảnh quan, Phát triển nông thôn.

Vốn là một cơ sở giáo dục – đào tạo có uy tín hàng đầu tại địa phương nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã có nhiều đối tác trong lĩnh vực liên kết đào tạo Đại học và liên kết tuyển sinh Sau Đại học. Tin rằng thông qua chuyến làm việc lần này, nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm một mối quan hệ hợp tác, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đại diện Ban Giám Hiệu và các thầy cô trưởng/ phó đơn vị  chuyên môn của hai trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tổng sốTổng số1988796