Khai mạc Kỳ thi tuyển viên chức năm 2017

Căn cứ Quyết định số 984/QĐ-UBND ngày 28/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang. Vào sáng ngày 08 tháng 8 năm 2017, nhà trường đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017.

Tham dự lễ khai mạc có ông Dương Chí Thành, Phó Hiệu trưởng– Chủ tịch Hội đồng thi tuyển, Ông Nguyễn Minh Quân, Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng, ông Vũ Hoàng San, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ - Trưởng ban giám sát, các thành viên trong Hội đồng thi tuyển viên chức, Ban giám sát, Ban coi thi, Ban chấm thi cùng toàn thể các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển.

Tại lễ khai mạc, ông Dương Chí Thành - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển đánh giá kỳ thi tuyển viên chức năm 2017 là một kỳ thi rất quan trọng của trường, thông qua kỳ thi nhà trường sẽ lựa chọn được những viên chức có trình độ, năng lực phục vụ công tác theo nhiệm vụ được giao. Ông cũng yêu cầu các thành viên hội đồng và cán bộ được phân công tổ chức thi phải thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo quy định; các thí sinh dự thi phải chấp hành nghiêm túc nội quy thi, bình tĩnh, tự tin để làm bài đạt kết quả, chất lượng cao nhất.

Ông Dương Chí Thành - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Minh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng thi công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi, quyết định tổ chức kỳ thi.

Ông Lâm Nhựt Thuận - Ủy viên thư ký Hội đồng thi thông qua nội quy kỳ thi và quy chế thi, các điểm thí sinh cần lưu ý.

Sau lễ khai mạc, các thí sinh bắt đầu tham gia các môn thi theo lịch trong 02 ngày 08/8/2017 và 09/8/2017.

PHÒNG HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP

Tổng sốTổng số1990134