VIÊN CHỨC NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2018) VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017

Nhằm ôn lại những khó khăn, gian khổ cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, vào ngày 02/02/2018, tại hội trường, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017. Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Hồ Minh Triết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy cùng các đồng chí là Đảng viên, đối tượng Đảng và các đoàn thể.

Phát huy những thành tích to lớn của toàn Đảng những năm qua, Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang luôn phấn đấu và gặt hái những thành tựu to lớn. Đảng bộ nhà trường đã thể hiện được vai trò lãnh đạo thực hiện mọi nhiệm vụ chính trị, các tổ chức đoàn thể phát triển và hoạt động có hiệu quả; củng cố tốt mối quan hệ giữa các tổ chức và khối đại đoàn kết trong toàn trường. Đồng thời, hội nghị đã nêu ra báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018. Qua buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đưa ra ý kiến chỉ đạo và phát biểu động viên nhằm tạo động lực để tập thể Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018. Kết thúc hội nghị là phần công bố các Quyết định khen thưởng, trao tặng giấy khen cho các chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh, cá nhân đạt thành tích và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Bên cạnh Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đảng, vào chiều cùng ngày, nhà trường cũng tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, các thầy cô giáo được hướng dẫn một số nội dung xây dựng bản cam kết của cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018.

Với niềm tự hào, niềm tin tưởng sâu sắc vào Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được, đoàn kết vững bước đưa nhà trường trở thành một trong những đơn vị giáo dục – đào tạo hàng đầu của tỉnh.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Lễ Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Cán bộ viên chức nhà trường phát biểu trong hội nghị

Phần khen thưởng trong hội nghị

Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tuần nàyTuần này41936