Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2018

Trong không khí tưng bừng của những ngày gần xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 07/02/2018, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả đã thực hiện được trong năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018.

Các tiết mục văn nghệ do tập thể cán bộ - viên chức nhà trường biểu diễn.

Các trưởng Phòng/Khoa kết hoa hình chữ KGTEC

Đoàn chủ tịch (Từ trái qua) gồm: Đ/c Võ Phước Hòa, Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Quyên, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng

Hiệu trưởng Hồ Minh Triết phát biểu chỉ đạo

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng phát triển trường chất lượng cao, đồng thời thảo luận thống nhất Qui chế chi tiêu nội bộ của trường năm 2018.

Toàn Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân.
Toàn thể Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 05 đồng chí: Đ/c Trịnh Minh Tân, Đ/c Nguyễn Văn Sáng, Đ/c Đỗ Minh Huy, Đ/c Dương Thị Bích Loan và Đ/c Quách Tuấn Vinh.

Ban Thanh tra Nhân dân gồm 05 đồng chí (Từ phải qua): Đ/c Trịnh Minh Tân, Đ/c Nguyễn Văn Sáng, Đ/c Đỗ Minh Huy, Đ/c Dương Thị Bích Loan và Đ/c Quách Tuấn Vinh.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2018-2019 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cán bộ - viên chức phát biểu ý kiến xây dựng kế hoạch cho năm 2018 - 2019

Tập thể cán bộ - viên chức nhà trường thống nhất 100% thực hiện theo Nghị quyết của Hội nghị

Hội nghị cán bộ - viên chức trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang năm học 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi. Nhân dịp năm mới, xin chúc toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, góp phần đưa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là trường có thương hiệu và uy tín hàng đầu.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

Tuần nàyTuần này42037