VIÊN CHỨC NHÀ TRƯỜNG HÀO HỨNG THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI MỪNG XUÂN 2018

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa cán bộ viên chức và chào mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, từ ngày 30/01/2018 đến ngày 09/02/2018, Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức giải bóng chuyền hơi với sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa, trung tâm. Giải đấu được chia thành hai nội dung bao gồm: Bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền hơi nam.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các khán giả, các đội thi đấu đã thể hiện tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau. Đây cũng là dịp để các thầy, các cô gặp gỡ và cùng ôn lại kỷ niệm trong những ngày cuối năm cũng như góp phần tạo tinh thần phấn chấn để chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui và thắng lợi sắp tới.

Sau thời gian tranh tài, kết quả chung cuộc đã được công bố như sau:

Đối với nội dung bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về đội liên quân K. Kinh tế, K. Du lịch, K. Ngoại ngữ và TT. Đào tạo và Sát hạch lái xe; Giải Nhì thuộc về đội liên quân P. Đào tạo, P. Công tác sinh viên và K. Chính trị - Khoa học tự nhiên.

Đối với nội dung bóng chuyền hơi nam: Giải Nhất thuộc về đội liên quân P. Hành chính tổng hợp, P. Kế toán, Ban Giám hiệu và thầy Liệu (Khoa Chính trị - KHTN); Giải Nhì thuộc về đội Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe; Giải Ba thuộc về đội liên quân K. Xây dựng, K. Cơ khí động lực, K. Cơ khí sửa chữa, K. Kinh tế và thầy Khoa (Khoa Chính trị - KHTN).

Một số hình ảnh khác:

Các đội nữ nhiệt tình thi đấu

Bắt tay trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị

Các cô giáo thi đấu hào hứng, vui vẻ

Đội nam thi đấu quyết liệt

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tuần nàyTuần này42038