ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2019-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 06/4/2019, trường Cao đẳng Kiên Giang đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024 có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh, Ban Giám hiệu và hơn 150 đại biểu đến từ các đơn vị của nhà trường. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần gần gũi, thân mật với phần biểu diễn tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô giáo phụ trách.

Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu để công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, toàn thể đại biểu cũng tham gia bầu cử ban chấp hành khóa mới và bầu đại biểu dự đại hội Công đoàn viên chức lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2024. Tin rằng với sự nỗ lực, tận tâm, nhiệt huyết của các thành viên ban chấp hành công đoàn khóa mới và tinh thần đoàn kết luôn luôn giúp đỡ lẫn nhau của công chức viên chức lao động, công đoàn cơ sở nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo biểu diễn

Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Ngọc - Đại diện Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2018 và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024

Phần thảo luận, đóng góp ý kiến trong đại hội

Ông Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong đại hội

Đại biểu tham gia bầu cử

Đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh trao tặng giấy khen cho công đoàn cơ sở nhà trường

Các đại biểu đạt thành tích trong nhiệm kỳ trước

Tặng quà tri ân cho các Ủy viên Ban chấp hành không tham gia tái cử nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2024 hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tổng sốTổng số1988514