KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA VÀ GIAO LƯU THỂ THAO, VĂN NGHỆ KHỐI THI ĐUA 11 NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, vào ngày 25/10/2019, các đơn vị thành viên của Khối thi đua 11 đã tổ chức Lễ Ký kết giao ước thi đua năm 2019 – 2020 và giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa cán bộ, giáo viên của các trường. Lễ ký kết được diễn ra tại trường Cao đẳng Kiên Giang với sự tham gia của các thành viên của khối bao gồm: Cao đẳng Kiên Giang (khối trưởng), Cao đẳng Nghề Kiên Giang (Khối phó), Đại học Kiên Giang, Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang và Cao đẳng Y tế Kiên Giang.

Các hoạt động giao lưu là một trong những yếu tố nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp nâng cao việc học hỏi kinh nghiệm giữa các thầy cô, đồng thời là một tiêu chí để chấm điểm thi đua năm học của các trường. Lễ ký kết giao ước thi đua và giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao của Khối thi đua 11 kết thúc trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Tin rằng, sự kiện này sẽ tạo được không khí tích cực để các đơn vị thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của năm học trong thời gian tới.

Lễ Ký kết giao ước thi đua năm 2019 – 2020

Giao lưu thể dục thể thao giữa các đơn vị

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

Tổng sốTổng số1994278