THỰC TẬP SINH - HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

“Đi thực tập để biết mình còn thiếu sót nhiều. Đi thực tập để biết thương người lớn và trân trọng tuổi học trò. Và đi thực tập để học hỏi, trưởng thành…” Có lẽ chính mỗi “thực tập sinh” hoặc ít nhất mỗi người đã từng là “thực tập sinh” mới có thể cảm nhận và thấm thía ý nghĩa của những dòng suy nghĩ trên.

Thực hiện theo chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn, vào ngày 28/10/2019, 150 sinh viên ngành Quản trị khách sạn - K12 thuộc Khoa Du lịch, trường Cao đẳng Kiên Giang đã tham gia chuyến thực tập tại Phú Quốc. Trong thời gian từ ngày 28/10/2019 – 31/12/2019, các bạn sinh viên sẽ chính thức trở thành thực tập sinh của Vinpearl Resort Phú Quốc, một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại địa phương. Các thực tập sinh sẽ được đào tạo, huấn luyện, học hỏi và phục vụ ở các bộ phận: Lễ tân, Nhà hàng, Buồng và bộ phận Bếp.

Trong ngày làm việc đầu tiên, các thực tập sinh được các anh chị thuộc bộ phận nhân sự và Trưởng bộ phận sinh hoạt, định hướng vị trí, mục tiêu và phương hướng để các bạn chuẩn bị thật tốt tâm lí trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp. Thông qua chuyến thực tập doanh nghiệp lần này, hi vọng các bạn sinh viên sẽ học hỏi, rèn luyện và tự hoàn thiện bản thân, đúng chuẩn mực tác phong du lịch trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này!

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đến với doanh nghiệp:

Sinh viên háo hức trong ngày tiếp xúc với doanh nghiệp

Chính thức trở thành Thực tập sinh của Vinpearl Phú Quốc 2019

Sinh viên tham gia buổi sinh hoạt định hướng, quy định và sắp xếp vị trí thực tập

Sinh viên tự tin giao lưu và đặt câu hỏi với báo cáo viên

Nguyễn Minh Khang - Giảng viên Khoa Du lịch

Tổng sốTổng số1994252