PHÁT ĐỘNG HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TỈNH KIÊN GIANG LẦN THỨ VIII VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LẦN THỨ IV TỈNH KIÊN GIANG (2020-2021)

Nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, đam mê nghiên cứu của cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên đang làm việc, học tập của trường Cao đẳng Kiên Giang, vào ngày 5/3/2021, nhà trường đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII và cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ IV tỉnh Kiên Giang (2020-2021). Bên cạnh đó, trường cũng kết hợp khen thưởng, trao tặng danh hiệu cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong phong trào thi đua.

Các hội thi, cuộc thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động, sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tin rằng hội thi lần này sẽ được đông đảo cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh nhiệt tình hưởng ứng tham gia, để từ đó thực sự là hoạt động sáng tạo khoa học, công nghệ có chất lượng, trở thành phong trào thi đua sôi nổi giữa các địa phương trong tỉnh và với các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Trịnh Minh Tân - Trưởng phòng Đảm bào chất lượng tuyên truyền về các hội thi, cuộc thi

Phần khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt Giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh

Phần trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua chuyên đề.

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tuần nàyTuần này42024