KẾT THÚC ĐỢT ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

Vào sáng ngày 27/12, Đoàn đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp (VETAC) đã kết thúc đợt khảo sát chính thức, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Kiên Giang. Sau 07 ngày làm việc liên tục, Đoàn tiến hành họp công bố dự thảo kết quả đánh giá ngoài chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp với sự tham dự của tập thể Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Kết quả đánh giá theo dự thảo báo cáo, nhà trường đạt 95/100 điểm theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó, dự thảo báo cáo đã chỉ ra những thành tựu, hạn chế trong tổ chức hoạt động để trường phấn đấu hoàn thiện hơn về mọi mặt trong tương lai, hướng tới mục tiêu trở thành trường Chất lượng cao theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, tiếp cận với khu vực và quốc tế. Đại diện Đoàn cũng đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc xây dựng môi trường học tập hiệu quả, đội ngũ cán bộ, giảng viên đoàn kết, nhiệt tình và trách nhiệm…

Kết thúc chương trình khảo sát, ông Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Đoàn đánh giá ngoài đã thống nhất ký kết biên bản họp về dự thảo báo cáo kết quả đánh giá ngoài chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Kết quả đánh giá sơ bộ của Đoàn là cơ sở để trường khẳng định chất lượng đào tạo, tiếp tục thực hiện sứ mạng là một trong những trường dạy nghề có uy tín, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh Kiên Giang và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ông Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện Đoàn đánh giá ngoài thống nhất ký kết biên bản họp về dự thảo báo cáo kết quả đánh giá ngoài chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Đại diện Đoàn đánh giá ngoài thông qua biên bản họp về dự thảo báo cáo kết quả đánh giá ngoài chất lượng giáo dục nghề nghiệp

Ông Nguyễn Minh Quân – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong cuộc họp

Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao cơ sở vật chất của nhà trường