ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Sáng ngày 23/5/2022, chi bộ Điện – Điện tử đã tiến hành tổ chức đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự đại hội có Đ/c Nguyễn Vũ Sỹ - Thường vụ Đảng ủy trường cùng 12 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu của các đảng viên trong chi bộ, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kiên Giang, Chi bộ Điện – Điện tử đã hoàn thành vượt bậc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Sau gần 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Đ/c Đoàn Quốc Hưng được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, Đ/c Đoàn Nguyễn Khắc Trúc được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ và Đ/c Huỳnh Chí Thanh là Ủy viên.

Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản, mục tiêu và chỉ tiêu trong phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và 100% Đảng viên trong Chi bộ biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chi bộ Điện – Điện tử

Tổng sốTổng số1987597