CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP CẤP II - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI VỚI CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 9+

CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP CẤP II - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI VỚI CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 9+

Bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chất lượng, được thực hành, thực tập xuyên suốt quá trình học?

Bạn mong muốn chọn cho mình hướng đi nhanh nhất, tiết kiệm nhất để thực hiện ước mơ nghề nghiệp?

Bạn nhận thức được bản thân nên tự lập sớm, có thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống và đồng thời phụ giúp gia đình?

Hãy tìm hiểu về Cao đẳng 9+ tại trường Cao đẳng Kiên Giang, chương trình đào tạo song song văn hóa và chuyên môn để sau 3,5 - 4 năm, người học có được cả 3 bằng: THPT quốc gia, trung cấp và cao đẳng.

Không chỉ được miễn 100% học phí trung cấp, kể từ năm học 2023-2024, các bạn học sinh đã tốt nghiệp THCS còn được giảm 70% học phí cao đẳng khi nộp hồ sơ học 08 ngành sau:

- Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử

- Kỹ thuật Máy lạnh và điều hòa không khí

- Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

- Công nghệ Ô tô

- Kỹ thuật Xây dựng

- Bảo vệ thực vật

- Dịch vụ thú y

- Nuôi trồng thủy sản

Bên cạnh đó, KGC vẫn còn 06 ngành khác với ưu đãi miễn 100% học phí và chi phí ký túc xá, giúp các bạn thỏa thích lựa chọn để theo đuổi đam mê phù hợp với mình.

Trường Cao đẳng Kiên Giang sẽ tiếp tục nhận hồ sơ nhập học Cao đẳng 9+ đợt 3 kể từ ngày 01/8, các bạn thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và đến trường để hoàn thành thủ tục ngay, tránh bỏ lỡ cơ hội trở thành tân sinh viên khóa mới nhé. Về hướng dẫn thủ tục nhập học, mời các bạn xem ở phần bình luận hoặc inbox cho Fanpage để được tư vấn kịp thời và chi tiết nhất!

Phòng Truyền thông và Hợp tác quốc tế

Tổng sốTổng số1987593