TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH ACCESS 2024 - 2026

Chi tiết về chương trình, tiêu chuẩn và mẫu hồ sơ dự tuyển, mời các bạn xem tại đây:

* Tiêu chuẩn tuyển chọn học viên

* Hồ sơ dự tuyển, gồm:

- Bảng điểm học kỳ 1 năm học 2023-2024 (trong đó có điểm môn Tiếng Anh)

- Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế (do địa phương xác nhận) hoặc Thư giới thiệu của Giáo viên chủ nhiệm hoặc trường THCS/ THPT.

- Và 3 mẫu sau: Mẫu đơn 1   Mẫu đơn 2    Mẫu đơn 3

------

Cơ hội học Tiếng Anh miễn phí với những chuyến đi hấp dẫn cùng hoạt động ngoại khoá đầy lý thú chưa bao giờ gần hơn thế! Trường Cao đẳng Kiên Giang giới thiệu đến các bạn trẻ chương trình giảng dạy Tiếng Anh Access được viện trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế nhưng có niềm đam mê với bộ môn Anh ngữ.

Trong suốt 2 năm tham gia chương trình, các bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí, tài liệu học tập cũng như được hỗ trợ toàn bộ chi phí liên quan đến hoạt động ngoại khoá. Đồng thời còn được Bộ Ngoại giao và Tổng Lãnh sự Quán Hoa Kỳ cấp chứng chỉ khi hoàn thành khoá học, tạo điều kiện để các bạn thành công hơn trong tương lai.

Sau thành công của khoá Access trước đó, trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục mời các bạn học sinh tham gia kỳ tuyển sinh khoá 2024 – 2026 cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh từ 14-16 tuổi trên địa bàn Rạch Giá (Học sinh đang từ lớp 9 lên lớp 10 và đang từ lớp 10 lên lớp 11)

Thời gian nộp hồ sơ: Từ nay đến ngày 07/6/2024

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Truyền thông – Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Kiên Giang (Số 425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang). Cần tư vấn vui lòng liên hệ: Thầy Lưu Quốc Nam (SĐT: 0917 707 399) hoặc gửi câu hỏi về cho Fanpage.

Thời gian khai giảng: Dự kiến tháng 7/2024

Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật

Sau khi nhận đủ hồ sơ, trường sẽ tổ chức phỏng vấn trực tiếp, thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo sau.

Phòng Truyền thông - Tuyển sinh

Tổng sốTổng số1987682