CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG THAM GIA GIẢI “KIÊN GIANG WANDERLUST MARATHON 2024”

Nhằm hưởng ứng Giải chạy “Kien Giang Wanderlust Marathon  2024”, ngày  22/9/2024 CĐCS trường CĐKG có 03 vận động viên (Thầy Hồ Minh Nhất Bảo, giảng viên khoa Điện, Điện tử, cô Lê Thị Thu Nhã, giảng viên khoa Du lịch-Ngoại ngữ và cô Nguyễn Xuân Diệu, chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính) tham gia ở cự ly 10km và 5km. Đây là giải chạy Full marathon đầu tiên diễn ra tại thành phố biển tây xinh đẹp với các cự ly gồm 42km, 21km, 10km, 5km và 2km cho trẻ em từ 6 tới 12 tuổi.

Chủ đề của giải chạy là “Miền Tây hội tụ- Ngày hội của tình bằng hữu miền sông nước”, đây cũng là giải chạy nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội đình ông Nguyễn.

Công đoàn cơ sở

Tổng sốTổng số1984886