Chào mừng Hội giảng toàn trường năm 2015

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) và chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang tổ chức Hội giảng toàn trường năm 2015 vớimục đích đẩy mạnh phong trào cải tiến phương pháp dạy họcvà nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trong toàn trường.

Ngoài ra hội giảng là điều kiện để các giáo viên phát huy được năng lực sư phạm,học hỏi kinh nghiệm đổi mới phương pháp dạy học và xây dựng tiết dạy điển hình. Từ đó có điều kiện hoàn thiện về chuyên môn, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào sự nghiệp đào tạo của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Kế hoạch Hội giảng toàn trường năm 2015 với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian tổ chức:diễn ra trong 3 ngày (từ 11/6 – 13/6/2015)

Nội dung thi:Thi kiến thức, ứng xử sư phạm và nội dung thao giảng.

Yêu cầu đối với tiết giảng:

-      Mỗi đơn vị chọn 2 tiết (1 tiết lý thuyết và 1 tiết thực hành) tham gia hội giảng cấp trường. Riêng Khoa KHCB, Khoa LLCT&TTHCM và Trung tâm NN-TH có thể chọn 2 tiết lý thuyết.

-      Tiết giảng có nội dung mới, thực tế; áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo; sáng tạo đồ dung dạy học trong tiết giảng.

-      Tiết giảng có nội dung giảng dạy theo yêu cầu doanh nghiệp và xã hội

Các tiết giảng được phân chia thành 4 tiểu ban như sau:

ØTiểu ban 1: Khoa CKDL, Khoa CKSC, TTĐT&SHLX

ØTiểu ban 2: Khoa Điện – Điện tử, Khoa CNTT, Khoa Xây dựng

ØTiêu ban 3: Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch, Khoa Nông nghiệp

ØTiểu ban 4: TTNN-TH, Khoa LLCT&TTHCM, Khoa KHCB

Trên đây là Kế hoạch Hội giảngtoàntrường năm học 2015, rất mong toàn thể giáo viên nhà trường tích cực tham dựđể rút kinh nghiệmcho cá nhân đồng thời có ý kiến đánh giá nhận xét cho đồng nghiệp.Ngoài ra hội giảng cũng là một hoạt động truyền thống của nhà trường, hy vọng các thầy, cô giáo sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp và đầy ý nghĩa này, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh không chỉ là hình thức giải trí mà còn nâng cao khả năng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Tổng sốTổng số1988811