Lễ ký kết hợp tác đầu tư và cung cấp dịch vụ Viễn thông công nghệ thông tin giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và VNPT Kiên Giang

Vào lúc 16h00, ngày 04/8/2015, tại VNPT Kiên Giang đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đầu tư và cung cấp dịch vụ Viễn thông công nghệ thông tin giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang VNPT Kiên Giang.

Tham dự Lễ ký kết, về phía đại biểu khách mời có ông Lâm Văn Sển – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang và ông Trần Quang Bảo – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, có thầy Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng, thầy Dương Chí Thành – Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là trưởng các phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường. Về phía VNPT Kiên Giang, có ông Võ Minh Trung – Giám đốc, ông Trịnh Quang Đăng – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Chí Bình – Phó Giám đốc, ông Trịnh Văn Sung – Chủ tịch Công Đoàn và các đồng chí đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNPT Kiên Giang. Ngoài ra còn vui mừng đón tiếp sự có mặt đưa tin của quý cơ quan thông tin Báo chí – Truyền hình.

Tại lễ ký kết, hai bên đã thông qua dự thảo chương trình hợp tác chiến lược về Viễn thông và CNTT giữa VNPT Kiên Giang và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang giai đoạn 2015 - 2020. Theo đó, hai bên sẽ cùng triển khai hợp tác cung cấp và sử dụng dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin trên 3 lĩnh vực gồm: Xây dựng hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin phục vụ cho nhu cầu sử dụng và giảng dạy của nhà trường; ứng dụng CNTT phục vụ trong công tác quản lý điều hành, giảng dạy và hợp tác đào tạo nguồn nhân lực Viễn thông – Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, hai bên cùng thỏa thuận và thống nhất đưa ra những trách nhiệm mà mỗi bên phải thực hiện để đảm bảo hợp tác phát triển bền vững.

Ngay tại buổi lễ, thầy Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng đã bày tỏ tình cảm, sự vui mừng về việc hợp tác đầu tư và cung cấp dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin giữa nhà trường và VNPT Kiên Giang. Bên cạnh đó thầy còn bổ sung thêm một số đề nghị hợp tác đào tạo trong thời gian tới và mong muốn hai bên sẽ không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, triển khai ứng dụng Viễn thông – Công nghệ thông tin trong quản lý điều hành và giảng dạy.

Sau thời gian đàm phán, thỏa thuận hình thức hợp tác, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang được VNPT Kiên Giang đầu tư hạ tầng viễn thông và cung cấp dịch vụ Viễn thông công nghệ thông tin phục vụ cho nhu cầu sử dụng và giảng dạy của nhà trường. Ngoài ra, hai bên cùng thống nhất định kỳ hàng năm sẽ tổ chức tổng kết, đánh giá tiến độ, kết quả thực hiện các nội dung có liên quan đến các nội dung nêu trên và xem xét điều chỉnh cho phù hợp.

Thầy Hồ Minh Triết- Hiệu trưởng nhà trường ký thỏa thuận hợp tác với ông Võ Minh TrungGiám đốc VNPT Kiên Giang

Ông Lâm Văn Sển – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang tặng hoa cho đại diện Lãnh đạo hai bên

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNPT Kiên Giang và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển về Viễn thông – Công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, giúp nhà trường luôn đổi mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên trong thời gian tới.

Phòng TT&QHQT

Tuần nàyTuần này41991