ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ ĐỘNG LỰC TỔ CHỨC CUỘC THI “NGƯỜI THỢ GIỎI” NĂM 2018

Chào mừng 43 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, 132 Ngày Quốc tế Lao động, 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hòa chung không khí của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong nhiều hoạt động học thuật của Đoàn trường, vào ngày 05/5/2018, Đoàn khoa Cơ khí động lực đã tổ chức thành công cuộc thi “Người thợ giỏi” năm 2018. Cuộc thi là cơ hội để các bạn Đoàn viên, thanh niên của khoa rèn luyện tay nghề, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành Cơ khí động lực.

Cùng đồng hành cuộc thi, Đoàn khoa vinh dự có được sự hiện diện của thầy Lê Văn Đông –Trưởng khoa Cơ khí động lực, thầy Nguyễn Hoàng Lân – Phó Trưởng khoa, thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cuộc thi cũng nhận được sự hỗ trợ của quý thầy là thành viên Ban Giám khảo, gồm có thầy Nguyễn Công Minh, thầy Nguyễn Bá Long, thầy Quách Tuấn Vinh, thầy Trịnh Thái Luân và thầy Trịnh Trung Hiếu.

Thầy Trịnh Thái Luân sinh hoạt thể lệ cuộc thi

Cuộc thi năm nay với sự tham dự của 7 đội đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn khoa Cơ khí động lực. Mỗi đội với 5 thành viên và phải vượt qua 2 vòng thi bao gồm: Vòng thi kiến thức với 100 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về động cơ xăng, động cơ dầu. Các đội tranh tài vòng chung kết với nội dung thực hành đánh PAN trên động cơ Diesel 4 Xilanh trong vòng 20 phút.

Kết quả chung cuộc:

- Đội Ô tô 2 khóa 37 đã xuất sắc giành giải Nhất

- Giải Nhì thuộc về đội Ô tô 1 khóa 11; Giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt thuộc về đội Ô tô 3 khóa 11 và Ô tô 4 khóa 11.

- Giải cổ động viên nhiệt tình và đông nhất thuộc về Chi đoàn Ô tô 1 khóa 11 và Chi đoàn Ô tô 3 khóa 11.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Các đội thảo luận đưa ra đáp án trong phần thi kiến thức

Phần thi thực hành

Thầy Nguyễn Công Minh giám sát phần thi thực hành của đội Ô tô 2 khóa 37

Phần thi thực hành của đội Ô tô 3 khóa 11

Các bạn sinh viên đang nghiên cứu, phân tích vấn đề của động cơDiesel 4 Xilanh

Các đội thi chụp hình lưu niệm

Hi vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên của khoa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình trong học tập cũng như trong công tác đoàn và hoạt động phong trào thanh niên của trường, trở thành Đoàn viên - Thanh niên năng động, giỏi kiến thức, vững tay nghề.

Nguyễn Văn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn trường

Tuần nàyTuần này41923