ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ SỬA CHỮA TỔ CHỨC CUỘC THI “MẢNH GHÉP CƠ KHÍ”

Thực hiện theo kế hoạch số 08 – KH/ĐTN của Đoàn trường Cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Kiên Giang về việc tổ chức các hoạt động học thuật nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), 132 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2018) và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), Đoàn khoa Cơ khí sửa chữa đã tổ chức thành công cuộc thi “Mảnh ghép cơ khí” năm 2018.

Các đội tham gia cuộc thi

Cuộc thi được diễn ra trong hai ngày, vòng thi kiến thức diễn ra lúc 16 giờ 30 ngày 08 tháng 5 năm 2018 và vòng thi thực hành diễn ra lúc 16 giờ 30 ngày 09 tháng 5 năm 2018 tại xưởng khoa Cơ khí sửa chữa.

Thầy Lê Đức Duy – Phó Trưởng khoa phát biểu khai mạc cuộc thi

Luôn đồng hành cuộc thi, Đoàn khoa vinh dự có được sự hiện diện của thầy Đặng Văn Sơn – Trưởng khoa Cơ khí sửa chữa, thầy Lê Đức Duy – Phó Trưởng khoa Cơ khí sửa chữa, thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường và thầy Nguyễn Xuân Mậu – Giảng viên khoa Cơ khí sửa chữa.

Các đội thi phải vượt qua vòng thi kiến thức với các nội dung về An toàn lao động, Kỹ thuật dung sai, Kỹ thuật hàn, Cơ ứng dụng. Phần thi thực hành, các đội thực hành gia công chi tiết dạng trục và cắt trục ren. Cuộc thi nhằm góp phần hun đúc niềm đam mê học tập, rèn luyện tay nghề trong sinh viên. Qua đó, các bạn sinh viên được ôn lại và nâng cao những kiến thức các môn học đã qua.

Sau khi trải qua 2 vòng thi đầy khí thế, Ban Tổ chức đã chọn ra các đội xuất sắc tiêu biểu nhận giấy khen và phần thưởng từ các đội tham gia cuộc thi. Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất thuộc về đội: Cơ khí 1 - Cao đẳng khóa 10

Giải Nhì thuộc về đội: Cơ khí 2 - Cao đẳng khóa 11

Giải Ba thuộc về đội: Cơ khí 1 - Cao đẳng khóa 11

Giải cổ vũ ấn tượng và đông nhất thuộc về chi đoàn Cơ khí 2 - Cao đẳng khóa 11.

Các đội tham gia phần thi kiến thức

Phần thi thực hành gia công chi tiết dạng trục

Chụp hình lưu niệm

Cuộc thi “Mảnh ghép Cơ khí” năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nhiều ấn tượng tốt trong các giảng viên và các thí sinh cũng như các cổ động viên. Cuộc thi đã khép lại nhưng dư âm vẫn vang vọng mãi, bởi lẽ, nó đã đem đến cho tất cả mọi người biết bao điều bổ ích. Hy vọng, Đoàn khoa sẽ thường xuyên có những hoạt động học thuật bổ ích như thế dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên của khoa tham gia.

Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường

Tổng sốTổng số1989723