NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2018 TẠI HÀ NỘI

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 diễn ra từ ngày 15-21/9, với sự tham gia của gần400 nhà giáo đại diện cho 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thủ đô Hà Nội, ”thành phố vì hòa bình” tươi đẹp, giàu sức sống, đang phát triển mạnh mẽ, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được tổ chức 3 năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích nhà giáo giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tại Hội giảng lần này, trường Cao đẳng Kiên Giang tham gia 02 tiết giảng, cụ thể:

1. Tiết giảng tích hợp “Kỹ thuật ghép mắt trên cây Cam xoàn” của thầy Lê Khánh Nguyên – Giảng viên khoa Nông nghiệp, thi giảng vào chiều ngày 15/9/2018. Kết quả tiết giảng được đánh giá 17.4 điểm.

2. Tiết giảng lý thuyết “Du lịch Homestay” của cô Lê Thuỳ Dương – Giảng viên khoa Du lịch, thi giảng vào chiều ngày 17/9/2018. Kết quả tiết giảng được đánh giá 17.7 điểm.

Sau phần thi giảng, giáo viên Lê Thuỳ Dương vinh dự được BTC Hội giảng mời phỏng vấn

Vinh dự hơn, 02 tiết giảng của trường Cao đẳng Kiên Giang đã đạt thành tích cao nhất trong các tiết giảng tham gia Hội giảng toàn quốc của tỉnh Kiên Giang.

Đoàn tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần này luôn thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, sự quyết tâm cao trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, nhằm giúp tập thể trường Cao đẳng Kiên Giang xây dựng môi trường sư phạm phù hợp với người học. Bên cạnh đó, được sự động viên, quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường và các khoa chuyên môn cũng đã giúp cho các giáo viên có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc tiết giảng dự thi của mình.

Một số hình ảnh tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018:

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

Tổng sốTổng số1994285