ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN TUẤN VŨ - TÓP 80 THÍ SINH VÀO VÒNG 2 CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ NĂM 2019

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang đã vượt qua Vòng 1 của cuộc thi Olympic Tiếng Anh danh cho cán bộ trẻ năm 2019 với số điểm 288,3/300 điểm. Vòng 1 của cuộc thi diễn ra trong 6 tuần với sự tham gia của 23.727 thí sinh trên toàn quốc bằng hình thức thi trực tuyến, kết quả có 80 thí sinh được bước tiếp vào vòng 2 (vòng bán kết).

Trong vòng 2 (Bán kết) của cuộc thi, các thí sinh sẽ chuẩn bị một video clip thuyết trình bằng Tiếng Anh không quá 05 phút để gửi về cho về cho Ban Tổ chức cuộc thi. Đồng Chí Nguyễn Văn Tuấn Vũ đại diện tuổi trẻ Kiên Giang tham dự vòng 2 và lựa chọn chủ đề “Những hoạt động cụ thể của bản thân thí sinh hoặc cơ quan, đơn vị, địa phương của thí sinh trong việc triển khai hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện 2019”. Video clip sẽ được đăng tải trên website của Cuộc thi và Fanpage Quốc tế thanh niên của Ban Quốc tế Trung ương Đoàn vào tháng 9/2019. Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của toàn thể các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường!

Lê Thị Khánh Duy – Phó Bí thư đoàn trường

Tổng sốTổng số1989813