ĐOÀN KHOA XÂY DỰNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI SINH VIÊN XÂY DỰNG GIỎI TAY NGHỀ LẦN THỨ 3 NĂM 2021

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang, sáng ngày 22/04/2021, Đoàn khoa Xây dựng tổ chức Hội thi sinh viên Xây dựng giỏi tay nghề  lần thứ 3 năm 2021. Hội thi sinh viên Xây dựng giỏi tay nghề là một hoạt động thường niên của Đoàn khoa Xây dựng nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng tay nghề, khích lệ tinh thần đam mê học hỏi và phát huy tính sáng tạo của sinh viên, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua của đoàn khoa trong tháng 04 học thuật.

Theo Thầy Bùi Quang Vinh – Trưởng khoa Xây dựng: "Hội thi lần này là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng tay nghề. Thông qua hội thi, ban tổ chức cũng lựa chọn những sinh viên có tay nghề cao để tiếp tục bồi dưỡng rèn luyện tham gia các cuộc thi tay nghề giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong thời gian tới”.

Sau hơn 5 giờ nỗ lực hết mình, các thí sinh đã hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu mà Ban Tổ chức đã đưa ra, kết quả như sau:

- Giải nhất thuộc về đội thi: Dương Chí Khang – Trần Anh Khoa

- Giải nhì thuộc về đội thi: Dương Hoàng Khiêm - Nguyễn Minh Phương

- Giải ba thuộc về đội thi: Lê Anh Quý – Đinh Xuân Vinh

- Giải khuyến khích thuộc về đội thi:

+ Nguyễn Trọng Nghĩa – Phạm Gia Thuận

+ Trần Gia Thuận – Nguyễn Tấn Cường

+ Trần Hoàng Kha - Trần Nguyễn Lâm Bảo

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đoàn trường, lãnh đạo khoa Xây dựng, các quý thầy tại khoa đã nhiệt tình hỗ trợ, xin cảm ơn cựu sinh viên Nguyễn Khánh Duy lớp Xây dựng 1 K12 đã hỗ trợ Ban Tổ chức 500.000 đồng tiền trao giải và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 thí sinh đến tham gia hội thi.

Võ Khánh Tân – Phó Bí thư chi đoàn Xây dựng K14

Tổng sốTổng số1988735