Tổng kết trao giải các Công trình thanh niên tiêu biểu trong tháng thanh niên và cuộc thi sáng tạo video clip năm 2021 với chủ đề “Trường Cao đẳng Kiên Giang - Vững tay nghề, chắc tương lai!”

Sáng ngày 26/4/2021, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường đã phối hợp tổ chức trao giải các Công trình thanh niên tiêu biểu trong tháng thanh niên vừa qua và cuộc thi sáng tạo video clip năm 2021 với chủ đề “Trường Cao đẳng Kiên Giang - Vững tay nghề, chắc tương lai!”. Đến dự và trao giải có thầy Lê Trung Kiên – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Phong Lan – Trưởng Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế; đồng chí Nguyễn Đông Hồ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên.

Trong tháng thanh niên, các Đoàn khoa đã thực hiện nhiều công trình ý nghĩa, gắn với sự sáng tạo của tuổi trẻ để làm đẹp không gian học tập, sinh hoạt tại đơn vị mình. Qua bình chọn, Đoàn trường đã chọn ra 03 đơn vị với 03 công trình tiêu biểu là:

• Đoàn khoa Ngoại ngữ với công trình “Tuổi trẻ sáng tạo”

• Đoàn khoa Cơ khí động lực với công trình “Bộ bàn ghế tái chế từ vỏ xe”

• Đoàn khoa Du lịch với công trình “Không gian xanh”

Thầy Lê Trung Kiên - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các Công trình thanh niên tiêu biểu

Trong cuộc thi sáng tạo video clip với chủ đề “Trường Cao đẳng Kiên Giang - Vững tay nghề, chắc tương lai!” năm nay, Ban Tổ chức đã nhận được 16 video clip từ các bạn sinh viên và các đơn vị gửi về, những video clip thể hiện sự sáng tạo về mặt nội dung, đầu tư về hình thức. Ban Tổ chức đã chọn ra 05 video tiêu biểu nhất để nhận 05 giải thưởng của cuộc thi. Ngoài ra, các video đã được đăng lên fanpage và kênh youtube của trường để toàn thể các bạn sinh viên thể hiện sự yêu thích của mình đối với các video, thu hút hơn 1500 lượt like và hơn 350 tài khoản chia sẻ.

Kết quả các giải thưởng các video như sau:

• Giải Nhất: Giới thiệu Khoa Điện – Điện tử - Tác giả: Trần Văn Thoảng và Trịnh Thanh Tâm - CN Kỹ thuật Điện, Điện tử 2 – K14
  • Giải Nhì: Giới thiệu Khoa Du lịch – Trường Cao đẳng Kiên Giang – Tác giả: Hàng Tuấn Nam và Đào Văn Thành - QTDV Du lịch và Lữ hành 2 - K13
  • Giải Ba: Catch your dream – Tác giả: Chi đoàn Tiếng Anh Khoá 14
  • 02 giải Khuyến khích:

+ Clip giới thiệu về khoa Cơ khí động lực – Tác giả: Tập thể Khoa Cơ khí động lực

+ Nhật Ký Lớp CNTT – K14 – Tác giả: Nguyễn Thị Kim Tho và Nguyễn Phi Thường - Công nghệ thông tin K14

• Giải video có nhiều lượt like, share nhất: Giới thiệu về Khoa Du lịch – Tác giả: Đoàn Thị Thanh Thảo và Trần Thị Tuyết Anh - QTDV Du lịch và Lữ hành K14

Cô Nguyễn Thị Phong Lan – Trưởng Phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế trao giải Nhất và giải video có lượt like, share nhiều nhất

Đ/c Nguyễn Đông Hồ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên các giải Nhì, Ba và Khuyến khích của cuộc thi

Ảnh: Thành Đào, Văn Thoảng

Tổng sốTổng số1988813